Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Cách ánh sáng làm biến đổi màu sắc yêu thích trong ngôi nhà bạn

5 (2 lượt đánh giá) 1719 Lượt xem 0

Làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng của bạn tùy thuộc vào loại ánh sáng.

Thật tuyệt khi sự tác động của ánh sáng có thể làm thay đổi và tạo sự mới mẻ cho màu sắc dù chỉ cùng một tông màu.

Sự thay đổi của căn phòng, vào các thời điểm trong ngày đến ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo đều khiến màu sắc trên các bức tường biến chuyển, tạo nên một điều rất mới mẻ.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn chọn màu sơn phù hợp với loại ánh sáng phù hợp.

Phòng có ánh sáng mặt trời 

Đây là những phòng dễ trang trí nhất. Là căn phòng đón nhận lượng ánh sáng nhiều nhất xuyên qua mọi ngóc ngách.

Tại sao không tận dụng ánh sáng tự nhiên và chọn những tông màu nhạt sẽ mang ngược ánh sáng vào phòng, tạo cảm giác sáng sủa, thoáng mát? Màu vàng sẽ thêm vào hiệu ứng tỏa nắng, trong khi màu xanh lam nhạt sẽ mang đến cho bạn một sự mát mẻ, dịu nhẹ.

Điều đó cho thấy, màu sắc đậm, phong phú sẽ trông rực rỡ tuyệt vời trong loại ánh sáng này. Nếu bạn lo lắng về việc chọn bóng râm phù hợp, hãy xem trước một qua về việc nó sẽ trông như thế nào trên tường của bạn với ứng dụng của chúng tôi.

Phòng hướng ánh sáng ban ngày

y tuong trang tri tuong doc dao

Các phòng được đón ánh bình minh cho thấy nhiều sự thay đổi nhất trong ánh sáng suốt cả ngày. Vào lúc bình minh, ánh sáng có một chút màu hồng nhạt , sau đó nhanh chóng chuyển sang màu xanh hơn khi buổi sáng tiến triển. Sau đó, một khi mặt trời di chuyển, căn phòng có thể cảm thấy khá râm mát.

Để tận dụng tối đa căn phòng của bạn vào mọi thời điểm trong ngày, hãy sơn tường bằng màu xanh nhạt hoặc xanh lục - căn phòng sẽ trở nên sống động dưới ánh nắng mặt trời buổi sáng nhưng vẫn sẽ cảm thấy tươi mát và nhẹ nhàng vào buổi chiều.

Phòng đón ánh nắng chiều

y tuong trang tri tuong doc dao

Những căn phòng này thường sẽ mát hơn vào buổi sáng sau đó ấm lên vào cuối ngày, vì vậy hãy đi vào những buổi sáng đầy nắng để tạo ra một không gian buổi sáng tươi sáng, chào đón hoặc một nơi mát mẻ để thư giãn vào cuối ngày - màu xám nhạt là sự lựa chọn tốt cho việc này.

Miễn là bạn loại đi những vùng màu xanh lam, căn phòng sẽ đủ ấm vào buổi sáng và thoáng mát vào buổi chiều.

Phòng không nhận được ánh sáng tự nhiên

y tuong trang tri tuong doc dao

Các phòng không có nhiều ánh nắng mặt trời vào bất cứ lúc nào trong ngày sẽ có phần lạnh lẽo hơn. Vì vậy, một ý tưởng tốt là chọn màu sắc ấm áp để ngăn căn phòng không cảm thấy quá lạnh. Sử dụng màu cam cháy hoặc vàng giàu sẽ làm ấm mọi thứ, cũng như màu trung tính với màu đỏ.

Phòng có ánh sáng nhân tạo

y tuong trang tri tuong doc dao

1. Bóng đèn màu vàng và ánh nến phát huy tốt nhất trong những màu sắc ấm áp như màu đỏ và cam. Đó là lý do tại sao màu đỏ là một lựa chọn phổ biến cho phòng ăn, phòng TV và các không gian khác có xu hướng được sử dụng vào buổi tối.
 
2. Bóng đèn trắng phát ra ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày, làm cho lựa chọn màu sắc của bạn linh hoạt hơn - bạn có thể chọn màu nhạt hoặc sáng tùy thích và màu sắc sẽ trông rất tuyệt.
 
3. Đèn LED có xu hướng phát ra ánh sáng màu xanh lam, mà bạn có thể thấy phấn màu mát mẻ cho một cái nhìn hiện đại, hoặc kết hợp với màu vàng ấm áp.

-------------------------
- Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH Kayerr: 1900 988 993
- Xem sản phẩm tại: http://kayerr.vn/san-pham

Bình luận sản phẩm

5
2
0
0
0
0
'