Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Hãy cùng Kayerr bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi mưa bão

4 (12 lượt đánh giá) 1079 Lượt xem 0

Một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200 m2 sàn điển hình tại VN phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm (Số liệu này được tính toán dựa trên các thông tin từ Bộ Tài nguyên Môi trường, thống kê của chính phủ VN và các tài liệu khoa học khác.)

🔹Cụ thể, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam có lượng mưa lên đến 2000mm mỗi năm. Điều đó có nghĩa là một ngôi nhà biệt thự 200m2 sàn điển hình ở Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm (Số liệu này được tính toán dựa trên các thông tin từ Bộ Tài nguyên Môi trường, thống kê của chính phủ VN và các tài liệu khoa học khác). Đặc biệt, ở khu vực Bắc và Bắc trung bộ, các cơn mưa thường kéo dài đến hàng tháng trời, độ ẩm cao, là điều kiện rất khắc nghiệt đối với lớp sơn ngoại thất, gây rêu mốc, bong tróc, kiềm hóa loang lổ…

🔹Đây thật sự là những con số rất ấn tượng mà ít ai có thể hình dung. Nó cho chúng ta thấy nhiệm vụ nặng nề của lớp sơn ngoại thất trong việc chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ vẻ đẹp và sự bền vững của ngôi nhà.

🔹Việc lựa chọn chống thấm và sơn nước cho ngôi nhà không phải là chuyện dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn. Vậy sản phẩm của hãng nào có tác dụng chống thấm tốt nhất ? sơn nước nào giúp chống rêu mốc, ẩm ướt và bảo vệ màu sắc tối ưu nhất?

🔹Hãy đến với KAYERR, với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà với giá thành tốt nhất.

-------------------------
- Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH Kayerr: 1900 988 993
- Xem sản phẩm tại: http://kayerr.vn/san-pham

Bình luận sản phẩm

4
8
4
0
0
0
'